Memeal

ตัวเลือกที่จะช่วยคุณค้นหาอาหารที่เหมาะกับคุณ

Who are we ?

เราคือ community ที่ช่วยให้กลุ่มคนที่สนใจด้านสุขภาพเลือกอาหารเหมาะกับตนได้ง่ายๆ เหมือนมี "นักโภชฯข้างกาย สบายเรื่องกิน"

Latest Products Image

ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อที่เราจะได้นำไปคำนวนหาเมนูอาหารที่เหมาะกับคุณ

Latest Products Image

เลือกเมนูอาหารที่เหมาะกับคุณทั้งปริมาณพลังงานและคุณค่าทางโภชนาการ

Latest Products Image

จดบันทึกสติถิการกินของคุณเพื่อที่เราจะเลือกอาหารให้คุณได้เหมาะสมยิ่งขึ้นในครั้งต่อไป

Memeal Recommended Plans

Latest Products Image

เหมาะสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักได้ง่ายๆ จากร้านอาหารที่อยู่ใกล้ตัว เราจะคำนวณและช่วยคัดสรรอาหารที่เหมาะสำหรับคุณ และช่วยให้ลดน้ำหนักตามเป้าหมายที่คุณเลือกไว้

Latest Products Image

เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีไขมันโลหิตสูง เราคัดสรรอาหารที่มีไขมันต่ำ และเป็นไขมันดี จำกัดปริมาณไขมันโดยเฉลี่ยต่อวัน ไม่มีไขมันทรานส์

Latest Products Image

เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ และ ผู้ที่ออกกำลังกายหนัก หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ เราจะคัดสรรร้านที่มีเมนูโปรตีนสูงทั้งจากพืชและสัตว์ และมีค่าระหว่างและไม่ใช้เนื้อสัตว์ที่ผ่านการprocessing การรับประทาน High protein ในคนที่สุขภาพดี ไม่มีปัญหาเรื่องไตผิดปกติ สามารถรับประทานโปรตีน 1.4-2.0 g/kg/day ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการแต่ละคนที่วิเคราะห์ได้จากข้อมูลพื้นฐานด้านสุขภาพ


What is Memeal?

Memeal เป็น Healthy community ที่ให้คนที่รักสุขภาพได้มาแชร์ประสบการณ์กินอาหารแบบต่างๆ อัพเดตเทรนอาหาร และ ข่าวสารของการรับประทานอาหารเฉพาะบุคคล (Personalized food) พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันในการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นไป

Memeal มีโปรแกรมช่วยวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพของแต่ละคน และช่วยติดตามการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพ ในโปรแกรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้างกล้ามเนื้อ, ลดน้ำหนัก ,โรคเบาหวาน , โรคไขมันโลหิตสูง เป็นต้น

Memeal ได้คัดสรรเมนูจากร้านอาหารในแหล่งต่างๆทั่วกรุงเทพ และในอนาคตจะขยายไปทั่วภูมิภาค ผ่านโปรแกรมที่คิดค้นโดยนักกำหนดอาหาร เพื่อนำเสนออาหารให้เหมาะสมกับความต้องการของบุคคลมากที่สุด

ยกตัวอย่างเช่น คนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ และเบื่อที่จะรับประทานอกไก่ เราจะคัดสรรเมนูอาหารจากแหล่งใกล้ตัวที่ High protein low carb อาทิ ปลาแซลม่อนย่างเกลือ ,ไข่ตุ๋นไส้หมู เป็นต้น เพื่อให้คุณมีความสุขกับการได้รับประทานของที่ชอบและตรงต่อความต้องการอีกด้วย

เพราะเราเชื่อว่า "Nobody wants food for all ,but we want specific food for specific person"

Memeal จึงมาช่วยให้การกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เป็นเรื่องง่าย เหมือนมีนักกำหนดอาหารข้างกาย !!!

Our Meal

Image
Image
Image
Image
Image
Image

Promotion

บริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำบริเวณ รพ. ศิริราช และ พระราม 8

Testimonial

ปกติเป็นคนใส่ใจในสุขภาพอยู่แล้ว และในปัจจุบันก็มีบริการต่างๆมากมายที่ทำให้การนับ calories ของเราง่ายขึ้น แต่สุดท้ายเรากลับเป็นภาวะขาดโปรตีน หมดแรง และหน้ามืดเอาง่ายๆ MeMeal จึงเหมือนมาช่วยให้เราทั้ง tracking สารอาหารและ calories ที่ออกแบบมาให้โดยเฉพาะ เหมือนเพื่อนรักที่คอยดูแลกันและกัน รู้สึกมั่นใจขึ้นว่าทุกมื้อที่เราทานตอบโจทย์สุขภาพเราจริงๆ

พนักงานออฟฟิศย่านสาทร อายุ 25 ปี

สำหรับดารา นักร้อง คนดังที่ดูสุขภาพดีตลอดเวลา คงต้องมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวกันแน่ๆ ในการแนะนำ จัดหาอาหารที่เหมาะสมในทุกๆ วัน บริการเหล่านั้นน่าจะมีราคาสูงเมื่อเทียบกับคนธรรมดาอย่างเราๆ แต่ของที่ดี ราคาเอื้อมถึงสำหรับเรายังมีอยู่จริงใน MeMeal ขอบคุณที่ทำให้การดูแลสุขภาพเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวเป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่า

พนักงานออฟฟิศ อายุ 31 ปี

ชอบที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสนุก เหมือนเรากำลังเล่นเกมกับตัวเอง และคนรอบตัว เพื่อให้บรรลุเป้าหมายไปพร้อมกัน ฉีกกฎการดูแลสุขภาพแบบเดิมๆที่ดูเคร่งครัด และเครียด

นักธุรกิจส่วนตัว อายุ 27 ปี

Top